NHÀ THIẾT KẾ PAUL SMITH

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Thương hiệu Paul Smith được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 1970 tại Nottingham, Anh Quốc. Bắt đầu từ một người không có nghề nghiệp chuyên môn, ông theo học các lớp buổi tối về may mặc. Năm 1976. Paul Smith giới thiệu bộ sưu tập dành cho nam giới đầu tiên dưới thương hiệu mang tên mình.
Hơn 40 năm trong ngành thời trang, Paul đã khẳng định chính bản thân mình cũng như đưa thương hiệu lên tầm quốc tế với những tìm tòi và sáng tạo không ngừng về sự kết hợp các chất liệu và kiểu dáng, sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Hiện nay, thương hiệu Paul Smith có các dòng sản phẩm dành cho nam giới và nữ giới, PS by Paul Smith, Paul Smith Jeans, Paul Smith London, R.Newbold (dành cho thị trường Nhật Bản), Paul Smith Black, Paul by Paul Smith, Paul Smith Accessories, giày Paul Smith, thảm, kính và nước hoa. Các bộ sưu tập của Paul được thiết kế tại Nottingham và London nhưng sản xuất chủ yếu ở Anh và Ý, các loại vải được sử dụng có nguồn gốc từ Ý, Pháp và Anh. Các cửa hàng Paul Smith phản ánh rõ ràng tính cách của ông, một chất Anh đặc thù. Mỗi cửa hàng được thiết kế hoàn toàn khác nhau, từ một tòa nhà màu hồng gây sốc đến một khu vườn Nhật Bản.
Hiện nay, thương hiệu Paul Smith đã mang tính toàn cầu với 66 quốc gia và 17 cửa hàng tại Anh cũng như Paris, Milan, New York, San Francisco, Los Angeles, Antwerp, Hongkong, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Địa chỉ cửa hàng:
  1. 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
 
 
 

[Quay lại]Các tin liên quan


Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép